MUA 1 BÚT MÁY PREPPY NHẬT BẢN TẶNG 3 ỐNG MỰC TÍM VÀ 1 PITTON BƠM MỰC

MUA 1 BÚT MÁY PREPPY NHẬT BẢN TẶNG 3 ỐNG MỰC TÍM VÀ 1 PITTON BƠM MỰC

4.5
4 Đánh giá
33 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
110.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Mua 1 bút máy tặng: 3 ống mực tím và 1 pitton bơm mực
Bút máy học sinh Preppy Platinum được sản xuất tại Nhật Bản do công ty: Platinum pen Co., Ltd. Trụ sở chính: 2-5-10, Higashi-Ueno, Taito-ku, Tokyo, 110-8622, Japan Website: http://www.platinum-pen.co.jp.
ƯU ĐIỂM:
- Ngòi của bút máy Preppy viết rất êm, trơn, thử là thấy khác biệt. (Nét trơn, không thanh đậm, không có ngòi thay thế) ==> Viết rất thích tay.
- Khối lượng: 18g == > rất nhẹ, nên các Học Sinh không bị mỏi tay khi viết
- Chất liệu thân bút bằng Nhựa PC cao cấp trong suốt
- Nhìn rõ mực còn bao nhiêu, chủ động việc tiếp mực khi hết.
- Hệ thống dẫn mực bằng bấc == > Mực không bị chảy nhiều, phí, khó văng bẩn nên tay, vở và quần áo bé luôn sạch sẽ.
- Có nhiều cách dùng linh hoạt, tiện dụng BÚT CÓ 3 CỠ

NGÒI ĐỂ LỰA CHỌN:
* Bút 03: Cỡ ngòi 0.3mm (F) các bé Tiểu học chủ yếu viết ngòi này Có 7 màu: Tím, Đỏ, Đen, Xanh lá cây, Xanh lam, Vàng, hồng... Mỗi bút được tặng kèm 1 ống mực cùng màu bút
CÁCH DÙNG:
Mỗi bút Preppy đi kèm 1 ống mực cùng màu thân bút. Lắp ống mực bằng cách cắm mạnh đầu ống mực có viên bi vào thân bút (phần để cầm tay khi viết). Giữ chặt 2 tay để cắm, viên bị sẽ rơi vào trong ống mực, ống mực gắn chặt vào bút, mực chảy vào thân bút. Sau đó dựng đứng bút với ngòi quay xuống dưới vài phút hoặc vẩy nhẹ để mực chảy xuống ngòi là viết được Khi hết mực, bạn có thể mua ống mực mới dùng hoặc dùng piston để hút mực lọ bất kỳ để viết: Có 2 loại piston: Piston nhựa dạng kéo đẩy (20K) , Sử dụng piston bằng cách cắm chặt piston vào bút, sau đó cắm đầu bút vào ống mực và thao tác với piston để hút mực lên thân bút.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)