Mỏ dè ab 2020 cho air blade 150 125
12% Giảm

Mỏ dè ab 2020 cho air blade 150 125

3 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn

79.000đ

69.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm mỏ dè ab 2020 xi mạ crom cho dòng xe air blade 2020

Sản phẩm bao gồm một bộ mỏ dè ab 2020 xi mạ crom

mỏ dè ab được thiết kế đẹp, lắp chuẩn cho dòng xe AB 2020. Bộ mỏ dè này được xi mạ crom cực kì sang trọng và ấn tượng. Đây chắc chắn là một điểm nhấn tôn thêm vẻ đẹp chiến mã AB 2020 của bạn.

Bộ sản phẩm gồm:

1 mỏ dè trước ab 2020.

1 mỏ dè sau ab 2020.

Sản phẩm mỏ dè ab được đóng gói và vận chuyển thế nào?

 
Sản phẩm mỏ dè ab sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi bạn đặt hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, shop sẽ hỗ trợ bạn tối đa nhất có thể.


Bên cạnh sản phẩm mỏ dè ab shop còn bán đầy đủ các loại pô độ và đồ kiểng cho xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô con sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 .... và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, từ Wave, Dream, Sirius, Jupiter ... đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX ... Đồ kiểng ở shop có đầy đủ từ những tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng ... Bạn đặt hàng sẽ được shop gọi xác nhận loại xe, màu sắc để đóng hàng. Hàng được shop đóng rất cẩn thận để đảm bảo tránh những trầy xước không mong muốn trong quá trình vận chuyển, và đảm bảo đúng màu, đúng hàng nên các bạn có thể yên tâm 100% nhé.


Đối với Thế Giới Xe Độ, UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là trên hết. Không chỉ riêng sản phẩm mỏ dè ab, mà bất cứ sản phẩm nào bạn mua từ shop cũng đều sẽ được đảm bảo:

  • Sản phẩm mỏ dè ab được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, chống trầy xước gãy vỡ.
  • Hàng được đảm bảo đúng màu sắc, đúng loại xe mà bạn đặt hàng.


Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình lắp ráp hay sử dụng sản phẩm mỏ dè ab, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ cố gắng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.


Đặc biệt, bên cạnh sản phẩm mỏ dè ab, nếu bạn mua nhiều món hàng, bạn có thể click vào shop ở link bên dưới để đặt hàng.


https://www.sendo.vn/shop/the-gioi-xe-do

 

Ưu đãi:
- Gộp đơn hàng giảm tối đa phí vận chuyển cho bạn.

- Shop sẽ có chính sách giảm giá riêng dành cho khách đặt nhiều sản phẩm.

- Và nhiều nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn khác khi bạn là khách quen của shop.

Dưới đây là một số ảnh sản phẩm sản phẩm mỏ dè ab


Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)