Máy Làm Sữa Chua 6 Cốc

Máy Làm Sữa Chua 6 Cốc

3
1 Đánh giá
2 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
250.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy Làm Sữa Chua 6 Cốc là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.

Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. 

 

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm : Máy Làm Sữa Chua NL - 128

- Bộ sản phẩm gồm : 01 máy và 06 cốc nhựa dung tích 200ml

- Công suất             : 1,5 lít                    

- Nguồn điện           : 15W                   

- Điện áp                : 220V/50Hz

- Bảo hành              : 3 tháng.




Hướng dẫn sử dụng:

  1. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.
  2. Nguyên liệu.

 - Sữa đặc có đường : 1 hộp.

 - Sữa chua làm men: 01 hộp.

 - Nước sôi : 01 lon sữa hộp.

 - Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.

 - Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)

Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột) 

  1. Cách làm.

- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.

- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.

- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)

- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.


ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI

  1.Nguyên liệu:

        - 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường

        - Sữa chua làm men : 01 hộp

        - Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).

  2.Cách làm

  1. - Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.

    - Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.

    - Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều. 

    - Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)

    - Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng 


Cách làm sữa chua hoa quả.

 - Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.

- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.

Lưu ý :

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dùng nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

-Thời gian ử sữa từ 5-6 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn tăng thời gian ủ lên 7 tiếng.

 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)