May lam gia May lam gia

May lam gia May lam gia

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
250.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Máy làm giá đỗ tự động GV 102 - Phiên bản tự động 


- Tự động điều chỉnh độ nén phù hợp với sự phát triển của rau giá.
- Đơn giản, dễ sử dụng
- Sản lượng, chất lượng cao

Điểm nổi bật

- Máy làm giá sạch đa năng GV102 hiệu quả, tiện dụng

- Thiết bị được sản suất bằng nhựa PP an toàn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm đã được đăng kí bảo hộ trên cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

- Chỉ sau 3, 4 ngày thực hiện làm rau giá rất đơn giản sản phẩm giá thu được ăn ngọt, giòn thơm, có thể để tủ lạnh cả tuần mà không hỏng

- Không chỉ làm rau giá như giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…rất tốt.

- Xuất xứ: Việt Nam

May lam gia May lam gia 2

Máy làm giá sạch đa năng GV-102 được sản xuất tại Việt Namdo giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) đã sáng chế ra và đã được kiểm nghiệm, đăng ký bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Điểm khác biệt nữa so với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng GV-102 không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

 

Máy làm giá sạch đa năng GV-102 cho thời gian thu hoạch nhanh, chỉ sau 3 ngày thực hiện. Sản phẩm giá thu được rất mập, rễ trắng và ngắn, ăn giòn, ngọt và thơm. Bạn có thể làm nhiều giá và để cả tuần trong tủ lạnh để ăn dần.

GV-102 cho sản lượng làm giá đỗ cao, đạt 800% đến 900%. Chỉ 200 - 300g hạt giống thu được 1,6 - 2,5kg rau giá. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 không chỉ làm rau giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành rất tốt.


May lam gia May lam gia 3

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 


Quy trình chuẩn bị
Bước 1: Chuẩn bị ượng đỗ xanh làm giá: từ 100 - 300 gram (tốt nhất là >=200 gram)
Bước 2: Ngâm đỗ xanh trong nước ấm (2 sôi, 3 lạnh thì tốt) khoảng 30 phút, loại bỏ các hạt đỗ hỏng, lép.
Bước 3: Đặt phên 1, quay 4 chân lên trên như hình vẽ, dàn đều đỗ lên trên.
Bước 4: Đặt phên 2, quay 4 chân xuống dưới (phên 1 và phên 2 giống nhau).
Bước 5: Đặt phên phụ (3) lên trên phên 2, để các khe hở song song với nhau.
Bước 6: Lắp thanh ngang (4) vào thân thiết bị. Lần lượt lồng ông định hướng (5), số 1 vào số 2, vào ống của thanh ngang từ trên phần có ren xuống.
Bước 7: Lồng lò xo (6) vào trong ống thanh ngang (4), gắn vào mấu của phên 2.
Bước 8: Xoáy chặt nắp giữ (7) vào ống định hướng của thanh ngang (4).
Bước 9: Đặt nắp chắn gián (8) lên trên miệng thân thùng, bắt đầu quá trình ủ giá. 

May lam gia May lam gia 4


  Quá trình ủ giá và thu hoạch
- Giá được ngâm nước 2 hoặc 3 lần/ngày. Thời gian ngâm khoảng 2 - 5 phút/lần (nên xả nước một lần trước khi ngâm)
- Tuỳ theo mùa, 3 ngày (mùa hè) hoặc 5 ngày (mùa đông) thu hoạch rau giá. Tháo nắp giữ (7), các phụ kiện và nhẹ nhàng rút rau giá ra. 
  Chú ý:
- Luôn vệ sinh trước và sau khi sử dụng thiết bị.
- Cần chọn lựa loại đỗ tốt, đồng đều để làm giá.
- Nên để thiết bị nơi ít ánh sáng, thoáng, sạch sẽ.
- Nút 9 luôn mở, chỉ đóng khi cho giá uống nước.
- Khi tháo nắp (7), cần tránh hướng lò xo bật ra.
Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)