Kính Phóng To Màn Hình 3D - Hàng Loại I

Kính Phóng To Màn Hình 3D - Hàng Loại I

3.4
7 Đánh giá
22 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
90.769đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩmKính Phóng To Màn Hình 3D - Hàng Loại I

Kính phóng to 3D cho điện thoại. Bạn xem phìm trên điện thoại di động với màn hình bé bạn phải cố căng mắt để xem dẫn tói bạn hay bị mỏi mắt mỗi lần xem phim khiến bạn khó chụi với hình ảnh chất lượng thấp độ nét cao của màn hình cũng thấp, gây cảm giác không thoải mái cho bạn khi xem phim. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sảm phẩm Gương xem phim 3D cho điện thoại đang rất hot hiện nay.Một siêu phẩm dành cho các bạn thích xem phim 3d đã ra đời là gương chiếu phim 3D dành cho các dòng điện thoại. Có thể nói sản phẩm vừa mới được trình làng thì sản phẩm đã gây ấn tượng rất mạnh trong làng giải trí công nghệ. Bạn chỉ cần kết hợp với một chiếc điện thoại,ipad hay bất kì điện thoại nào của bạn. Thì gương 3d sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như được đang xem ở một rạp chiếu phim 3D di động với màn hình rộng hơn rất nhiều để bắt đầu xem phim.các bộ phim 3d mà lại vừa phóng to màn hình điện thoại của bạn tạo cảm giác cho bạn như đang ở trong một rạp chiếu phim 3D thật sự. Nếu bạn xem phim bằng điện thoại di động thông thường thì với màn hình kích thước điện thoại khá khiêm tốn thì dường như mọi chi tiết trong bộ phim trở nên rất nhỏ đi và khi xem lâu dẫn đến mỏi mắt tạo cảm giác rất bình thường, không có cảm giác hay hứng thú với phim khác hẳn như khi xem phim 3D.
Hướng Dẫn Sử Dụng: KÍNH PHÓNG TO MÀN HÌNH F2

1. Tránh sử dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp, nó sẽ hiển thị tốt hơn trong môi trường ánh sáng tối.

2. Khi không sử dụng, vui lòng sử dụng một miếng vải mềm để bảo vệ ống kính.

3. Điều chỉnh khoảng cách từ điện thoại vuông góc với khung ống kính, điều chỉnh tiêu cự, góc ống kính, để đạt được tầm nhìn tốt nhất và tối ưu khuếch đại hiệu quả nhất.

4. Khoảng cách tốt nhất là nên để kính cách xa mắt khoảng 0,5 mét.

Bởi vì ống kính lớn hơn, gương có hiện tượng phản chiếu, xin vui lòng điều chỉnh độ sáng của ánh sáng và góc độ của ánh sáng.

Thông Tin Sản Phẩm: KÍNH PHÓNG TO MÀN HÌNH F2

Model: Kính phóng to màn hình điện thoại

Chất liệu: ABS

Tương thích: Smartphone màn hình dưới dưới 6inch.

Kích thước: 185 x 125 cm

Trọng lượng: 160g

Kích thước đóng hộp: 18.6 * 16.2 * 4.4  cm

Trọng Lượng đóng hộp: 205.44  g 


Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)