(Hỗ trợ VC) sữa vinlac số 1 900g

(Hỗ trợ VC) sữa vinlac số 1 900g

5
1 Đánh giá
8 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
445.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

+ Sữa vinlac 1 dành cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi

+ Sữa Vinlac 1 900g – giải pháp dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi

Nguyên nhân chính khiến suy dinh dưỡng thấp còi thường là do biếng ăn và hấp thu kém. Phần lớn tình trạng biếng ăn và hấp thu kém đều do thiếu vi chất gây ra, điều này còn dễ khiến hệ miễn dịch của bé suy yếu, dễ ốm bệnh.


Với những trường hợp như vậy, mẹ cần bổ sung lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng để cải thiện tình trạng biếng ăn, từ đó tăng thêm vi chất giúp bé tăng cường hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch để hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Sữa Vinlac 1 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho bé theo khuyến nghị của tổ chức Y tế Thế giới WHO, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn ở trẻ, nâng cao hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, để bé phát triển bền vững cao lớn, khỏe mạnh, thông minh.


+ Sữa Vinlac 1 bổ sung Kẽm, Lysin, Vitamin nhóm B, Đạm thủy phân, các axit amin - để bé tăng cường hệ tiêu hóa, tăng cường chuyển hóa thức ăn, tăng khả năng hấp thu tốt, từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp tăng cân tốt hơn.


3. Lưu ý

+ Sữa mẹ là thức ăn tốt nhấp cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.


+ Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, bình, thìa hợp vệ sinh.


HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất


Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)