Đầm Bàn ABG 1.5Kw/220V - Dùng Điện 220V Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Đầm Bê Tông Tiêu Hao Điện Năng Thấp (Giao Màu Ngẫu Nhiên)

Đầm Bàn ABG 1.5Kw/220V - Dùng Điện 220V Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Đầm Bê Tông Tiêu Hao Điện Năng Thấp (Giao Màu Ngẫu Nhiên)

1 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
1.833.300đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm
 1. Đầm Bàn ABG 1.5Kw/220V - Hiệu Suất Hoạt Động Cao, Đầm Bê Tông Tiêu Hao Điện Năng Thấp, Tiếng Ồn Được Giảm - Hàng Chính Hãng

  Thông số kỹ thuật Đầm Bàn:  Tên sản phẩm: Đầm bàn bê tông
  Model: 1.5Kw/220V
  Nguồn điện sử dụng: 220V
  Công suất: 1.5kw
  Kích thước: 42cmx23cmx26cm
  Trọng lượng: 14.8 kg
  Chất liệu: Hợp kim nhôm
  Lưu ý: Màu sản phẩm và một vài chi tiết có thể thay đổi theo từng đợt. Sản phẩm không bao gồm cả dây đầm.
  - Đầm bàn bê tông chuyên dùng để đầm hỗn hợp vữa bê tông bên ngoài các ván khuôn đuc bê tông, được áp dụng rộng rãi để làm tăng chất lượng bê tông xi măng hoặc đất tại địa điểm xây dựng.

  Tính năng & Đặc điểm của sản phẩm Đầm Bàn:

  - Cấu tạo hợp kim nhôm chắc chắn, ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  - Đầm rung thế hệ mới được thiết kế theo các tiêu chuẩn của IEC.
  - Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để di chuyển từ công trình này tới công trình khác.
  - Dễ dàng tháo lắp bảo hành và bảo trì nhanh chóng.
  - Vận hành đơn giản, dễ sử dụng.
  - Tiêu hao điện năng thấp.
  - hoạt động với độ tin cậy cao.
  - Hiệu suất hoạt động lớn.
  - Tiếng ồn được giảm tới mức tối đa.
  - Tuổi thọ bền.

  Nguyên lý hoạt động của Đầm Bàn:

  - Nguyên lý hoạt động dựa trên nguyên tắc làm quay trục hay khối lệch tâm, dao động con lắc, dao động điện từ để phá lực ma sát và lực dính của các hạt phối liệu. dùng để đầm các khối bê tông có diện tích bề mặt rộng như nền sàn, nền đường với chiều sâu tác dụng của lực đầm là 0.4m .

  Ứng dụng của Đầm Bàn:

  - đầm bàn được sử dụng nhiều trong công trường làm việc đầm đất, đầm bề mặt bê tông sử dụng động cơ điện hoặc động cơ xăng rất linh hoạt. đầm bàn còn có tên gọi khác là đầm đĩa. Chức năng chính là rung và nèn chặt bề mặt bê tông, giúp nó trở lên láng mịn, chắc hơn, nhanh đông kết bê tông, đặc biệt khi tháo dỡ khuôn đúc bê tông cốt pha sẽ được sản phẩm đẹp mắt và chất lượng tốt.
  - đầm bàn hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trường xây dựng hiện nay tuy nhiên đặc biệt ứng dụng nhiều trong việc làm bề mặt và các công trường dùng nhiều đến nguyên liệu xi măng, bê tông. Trước đây, nếu không có đầm bàn thì việc thực hiện thủ công bằng sức người thì được sử dụng đầm tay để nèn chặt bề mặt đất, đá hay nó còn được gọi là đầm nền.

  Cách sử dụng Đầm Bàn:

  - Khi sử dụng đầm bàn bạn có thể sử dụng lướt ngay trên bề mặt khối bê tông hoặc đầm nguyên 1 chỗ tại 1 vị trí. Tùy theo độ dày mỏng của bề mặt hay khối bê tông cần đầm mà người sử dụng có thể đầm lâu hay đầm nhanh hơn.
  - Khi hoạt động: động cơ của đầm làm cho cục lệch tâm của đầm quay theo và tạo ra lực rung xuống bề mặt bàn đầm, tạo ra lực rung lớn đối với bề mặt cần thi công giúp cho nền móng được nèn chặt hơn, cứng hơn. Người sử dụng có thể sử dụng cục lệch tâm để có thể điều chỉnh lực đầm sao cho phù hợp nhất.

  Bảo quản Đầm Bàn:

  - Bảo quản ngoài trời:
  Phương pháp bảo quản này thường áp dụng cho móc, thiết bị có thời gian bảo quản, ngưng dùng trong thời gian ngắn.
  - Bảo quản trong nhà kho:
  được bảo quản trong nhà kho sẽ tránh được ảnh hưởng trực tiếp bởi môi trường thiên nhiên như mưa, nắng,ừ đó ảnh hưởng đến động cơ, độ bền của , tuổi thọ của đầm. Khi bảo quản trong nhà kho cần chú ý chọn nơi khô ráo, thoáng mát, để đầm không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm lớn và đặc biệt khi bảo quản nhiều cùng móc xây dựng khác cần tìm không gian phù hợp, không để đè chồng lên nhau.
  - Bảo quản kết hợp:
  Phương thức này được sử dụng nhiều đối với xây dựng có kích thước cồng kềnh, tốn diện tích lớn để bảo quản nơi nhà kho. Chính vì vậy nếu thời gian ngưng sử dụng từ 10-15 ngày thì bạn có thể để ngoài trời, nhưng nếu trong trường hợp có hiện tượng thời tiết xấu hay kéo dài thì nên đưa vào nhà kho để bảo quản.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)