Đai ghế ngồi loại CAO CẤP cho trẻ 6 tháng đến 4 tuổi an toàn trên ô tô xe hơi

Đai ghế ngồi loại CAO CẤP cho trẻ 6 tháng đến 4 tuổi an toàn trên ô tô xe hơi

5
1 Đánh giá
6 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn
245.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Đai ghế ngồi đa năng cho trẻ em trên xe hơi loại CAO CẤP, vải bố dầy dặn và dài lắp được cho cả ghế trước và ghế sau. Cũng là bậc cha mẹ mình khuyên các bạn không nên mua loại đai vải trơn (khoảng 100-150k) rất ngắn và mỏng không lắp được cho xe nào cả (kinh nghiệm bản thân mình đã lắp thử)
Khi đi ô tô, trẻ em rất cần được người lớn chú ý bảo vệ an toàn tránh rủi ro không đáng tiếc xảy ra. Với các bé dưới 4 tuổi, giai đoạn mà các bé chưa phân biệt hết mọi thứ xung quanh nên bé RẤT CẦN một chiếc đai ghế ngồi trên xe hơi để đảm bảo an toàn khi đi xe, đặc biệt là đi đường dài tốc độ cao.
Đai ghế được làm từ vải bố cao cấp cùng lớp xốp dầy rất êm và mềm mại giữ cố định bé khi ngồi trên xe ô tô. Thiết kế dành riêng cho bé từ 6 tháng đến 4 tuổi với các điểm cố định lên trên ghế và giữ chặt không cho bé té khi đi trên xe. Phía trước đai bố trí phần giữ hông trẻ chắc chắn giúp trẻ có thể thoải mái vận động trong đai ghế mà không lo trẻ bị té hay ngã chúi mặt về phía trước trong trường hợp thắng xe bất ngờ hay chuyển hướng. Phần giữ hông nay có thể nới rộng hay thu hẹp nhờ hệ thống dây chỉnh tăng giảm theo cân nặng của bé giúp bé thoải mái khi dùng đai trên cả những hành trình dài.
Đai được thiết kế bản to rộng cố định vào ghế xe bằng dây phía sau có thể chỉnh được chiều dài nên phù hợp với mọi loại ghế xe, dây có thể chỉnh dài ngắn tăng độ an toàn khi sử dụng.
Thông số:
- Đối tượng: trẻ bắt đầu ngồi vững, thường từ 6 tháng đến 4 tuổi
- Kích thước: phần lưng 46x29cm, phần ngồi 29x25cm
- Trọng lượng: 650g
- Màu sắc: 5 mẫu gồm: rằn di, nâu, xanh, hồng và tí

m

- Cách dùng: đặt đai ngồi lên ghế xe, chằng 2 dây giữ phía sau vào thành ghế, nhét 2 miếng cố định vào khe giữa phần lưng và ngồi của ghế ô tô rồi xoay ngang ra để cố định chặt đại, chỉnh chiều dài trên dây sao cho đai cố định chắc chắn vào thành ghế, cho bé ngồi vào đai và chỉnh đai theo kích thước của bé.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)