Con lăn tập cơ bụng  - Con lăn tập cơ bụng  - con lăn 4 bánh
25% Giảm

Con lăn tập cơ bụng - Con lăn tập cơ bụng - con lăn 4 bánh

2 Đã bán
Nơi bán:sendo.vnsendo.vn

220.000đ

165.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Con lăn tập cơ bụng

Con lăn tập cơ bụng 4 bánh AD ROLLER And Push Up Bar được thiết kế từ nhựa ABS chịu lực siêu bền và bánh xe bọc PVC tăng cường độ ma sát, bám tốt hơn.

Con lăn tập cơ bụng 4 bánh AD ROLLER And Push Up Bar có thiết kế, cấu tạo đơn giản nhưng đa năng, có thể tập cho nhiều bộ phận cơ thể: bụng, eo, tay, đùi, lưng.

Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 1

Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 2

Con lăn 4 bánhCon lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 3

Con lăn tập cơ bụng 4 bánh AD ROLLER And Push Up Bar được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Với nhiều tư thế tập giúp mang lại cho người sử dụng sức khỏe dẻo dai, cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và cơ thể thon gọn.

Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 4Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 5

Con lăn tập cơ bụng 4 bánh AB ROLLER And Push Up Bar tiết kiệm không gian và thời gian tập luyện bởi vì, một động tác trên máy không chỉ giúp phát triển ngực, vai, bắp tay mà còn rèn luyện cơ bụng, phần dưới và trên lưng của bạn. Không cần phòng tập, không cần huấn luyện viên mà tự bạn cũng có thể thực hiện tốt những động tác trên máy.

Được thiết kế tinh tế và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng

Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 6Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 7

Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 8Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 9Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm 10

 

 
Con lăn 4 bánh xe tặng 1 tấm thảm

Khách hàng liên hệ với Shop theo đường dây nóng: 0979 353 173

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm mới tại đây: http://sendo.vn/shop/muasamgiare24h

===================

Quý Khách Mua Hàng Lưu ý: 
Đánh giá sản phẩm :

Quý khách đánh giá sản phẩm từ 4-5* được giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo (vui lòng liên lạc với shop để được giảm giá).
Khách hàng đánh giá sản phẩm 1-2* shop từ chối hỗ trợ trong mọi trường hợp (vui lòng liên lạc với tổng đài sendo để được hỗ trợ).
Cước phí vận chuyển:

Giá hiển thị trên sp chỉ là giá của sp (chưa bao gồm phí vận chuyển), Quý khách đặt hàng (đặt biệt đối với khách tỉnh) sẽ cộng thêm phí vận chuyển và phí COD nếu khách chọn thanh toán khi nhận hàng, mức phí vận chuyển cao hay thấp phụ thuộc vào nơi đặt hàng của quý khách, ngoài ra sẽ có thời gian bên vận chuyển giao hàng đến Quý khách, vì vậy Quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền và thời gian vận chuyển để cân nhắc trước khi đặt hàng.
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên ).
Khi đặt hàng xong, Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách.

 

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)