Bình nước nóng ngang Sơn Hà GAL 30N 30L
Bình nước nóng ngang Sơn Hà GAL 30N 30L
18% Giảm

Bình nước nóng ngang Sơn Hà GAL 30N 30L

Nơi bán:meta.vnmeta.vn

3.230.000đ

2.620.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Bình nước nóng ngang Sơn Hà GAL 30N có dung tích 30 lít

Bình nước nóng Sơn Hà GAL 30N sở hữu thiết kế hiện đại tinh tế góp phần tô điểm cho không gian nhà tắm của mỗi gia đình thêm tiện nghi.

Sản phẩm sử dụng thanh đốt với chất liệu incoloy 840 tráng men. Đây được xem là bước đột phá trong công nghệ chế tạo hợp kim trên Thế Giới giúp rút ngắn thời gian làm nóng, chống đóng cặn và tăng tuổi thọ cho cọc đốt.

Một điểm đặc biệt của Sơn Hà GAL 30N đó chính là thanh đốt được bảo hành vĩnh viễn.

Bình nóng lạnh gián tiếp GAL 30N

Hình ảnh bình nóng lạnh gián tiếp GAL 30N

Đặc điểm nổi bật của bình nóng lạnh Sơn Hà GAL 30N

Làm nóng nhanh chóng

Bình nóng lạnh gián tiếp GAL 30N có hệ thống cảm biến thông minh, có khả năng tự động ngắt điện theo nhiệt độ cài đặt trước. Ngoài ra bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm bởi nó được trang bị chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt.

Giữ nhiệt lâu

Lớp bảo ôn của máy được làm bằng vật liệu Polyurethane (PU) có độ dày theo tiêu chuẩn quốc tế về giữ nhiệt. Hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp ELCB chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu và van an toàn chống áp cao.

Bình nóng lạnh gián tiếp

Chiếc bình cho khả năng làm nước nóng nhanh chóng tiện dụng

Chống ăn mòn và thân thiện với môi trường

Với công nghệ Italy, máy làm tăng tính chịu nhiệt độ và áp lực cao, không bị bong tróc, chống ăn mòn của mọi nguồn nước, đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Đặc biệt lớp tráng men titanium giúp bình giữ nhiệt lâu hơn, chống rò rỉ điện năng, nâng cao chất lượng nước, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)