Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít
Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít

Nơi bán:meta.vnmeta.vn
3.880.000đ
Sản phẩm tốt nhất giữa các web:
Mô tả sản phẩm

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít giúp gia đình bạn thoải mái sử dụng nước nóng

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít thiết kế lớp vỏ sơn trắng bóng bao phủ toàn bộ thân bình tạo nên sự tinh tế và trang nhã cho mọi không gian phòng tắm. Giống như Ariston PRO R 50 SH 2.5 FE, bình nóng lạnh Ferroli QQ AE 50L cũng có dung tích bình chứa lên tới 50 lít, thích hợp cho đông người sử dụng.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít sử dụng núm vặn dễ điều chỉnh nhiệt độ.

Bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli QQ AE 50 lít sử dụng núm vặn dễ điều chỉnh nhiệt độ.

Công nghệ làm nóng gián tiếp với công suất hoạt động đến 2500W còn cho phép làm nóng liên tục, đồng thời sự tách biệt giữa đường nước vào và ra cũng giúp bạn có thể sử dụng nước nóng nhiều lần mà chỉ qua một lần làm nóng.

Phần ruột bình được phủ lớp men Titan đặc biệt theo công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho ruột bình trở thành một thể thống nhất, chống rò rỉ điện và cải thiện chất lượng nước.

Bình nước nóng Ferroli QQ AE 50 lít được trang bị nhiều chức năng đảm bảo tối đa sự an toàn cho con người, điển hình như:

  • Bình chứa tráng men Titan: Lòng bình chứa tráng men Titanium đặc biệt giúp tạo thành một màn chắn không cho điện rò rỉ ra bên ngoài, chất liệu không gỉ cũng góp phần bảo vệ độ tinh khiết của nước.
  • Chế độ chống điện giật ELCB: Chế độ này cho phép dòng điện tự động ngắt khi xảy ra bất kỳ trường hợp rò rỉ điện nào, như vậy người sử dụng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng bình nước nóng ngang Ferroli QQ EVO ME 30 lít.
  • Rơ le chống cháy khô: Hãng Ferroli đã nghiên cứu kỹ lưỡng và trang bị đồng thời cả rơ le tự động kiểm soát nhiệt độ và rơ le chống cháy khô để chặn đứng mọi rủi ro liên quan đến chập điện, cháy hay nổ bình nước. Khi nhiệt độ trong bình nóng quá 900C thì rơ le sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng. 

Máy nước nóng Ferroli QQ AE 50 lít có lớp cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, giúp cho quá trình làm nóng nước diễn ra nhanh chóng, chống sự thất thoát nhiệt cũng như lưu giữ được độ nóng của nước nóng chưa sử dụng hết, nhờ vậy tiết kiệm lượng điện năng đáng kể.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Đánh giá của người dùng (0)
(Đang cập nhật)